Bột nổi, Bột nở làm bánh AB MAURI/ Baking power 100g, 500g,1kg
Mô tả ngắn
Mua Bột nổi, Bột nở làm bánh AB MAURI/ Baking power 100g, 500g,1kg giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
18,000₫
Giới thiệu Bột nổi, Bột nở làm bánh AB MAURI/ Baking power 100g, 500g,1kg
Bột nổi dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khácTạo độ nổi cho bánh.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.
Trộn trực tiếp vào nguyên liệu sản xuất.
Hạn sử dụng 2 năm.
Trọng lượng: 100g và 500g (chia nhỏ từ hủ như hình). 1kg hủ như hình
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|