- Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Quế
- Tên tiếng Anh: Cassia Leaf Essential Oil
- Tên khoa học: Cinnamomum cassia
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bộ phận chiết xuất: Lá, Vỏ và Cành
- Phương pháp chiết xuất: Lôi cuốn hơi nước
- Thành phần hóa học chính:
- (E)-Cinnamaldehyde
- (Z)-Cinnamaldehyde
- (E)-Cinnamyl Acetate
- Benzaldehyde
- 2-Phenylethyl acetate
- Số CAS: 84961-46-6; 8007-80-5
- Mô tả mùi hương: Tinh Dầu Quế có mùi cay, ngọt, mùi gỗ và mùi đất. Mùi hương nồng gắt hơn Tinh dầu Vỏ Quế.
Tinh Dầu Sả Chanh
Tinh Dầu Sả Chanh nguyên chất có tên thương mại là Lemongrass Essential Oil, được chiết xuất từ lá và thân cây sả Cymbopogon flexuosus bằng phương pháp chưng cất hơi nước.
Thông tin sản phẩm
- Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Sả Chanh
- Tên tiếng Anh: Lemongrass Essential Oil
- Tên khoa học: Cymbopogon flexuosus
- Xuất xứ: Ấn Độ
- Bộ phận chiết xuất: Lá
- Phương pháp chiết xuất: Lôi cuốn hơi nước
- Thành phần chính:
- Geranial
- Neral
- Geranyl Acetate
- Geraniol
- (+)-Limonene
- Số CAS: 68917-18-0; 90063-97-1
- Mô tả hương thơm: Tinh Dầu Sả Chanh có mùi tươi mát, mùi chanh và hơi thoang thoảng hương thảo mộc.
Tinh Dầu Cam Ngọt
Mùi hương ngọt dịu, tươi mới của Tinh Dầu Cam Ngọt đặc biệt tốt cho tâm trí và cảm xúc tích cực, phù hợp với mọi phong cách và lứa tuổi.
Thông tin sản phẩm
- Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Cam Ngọt
- Tên tiếng Anh: Sweet Orange Essential Oil
- Tên khoa học: Citrus sinensis
- Xuất xứ: Mỹ
- Bộ phận chiết xuất: Vỏ
- Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
- Thành phần hóa học chính:
- (+)-Limonine
- B-Myrcene
- a-Pinene
- Số CAS: 8008-57-9; 8028-48-6
- Mô tả mùi hương: Tinh Dầu Cam Ngọt có mùi cam quýt và ngọt ngào. Mùi thơm của nó tương tự như vỏ cam, nhưng thường có mùi ngọt hơn và đậm đặc hơn.