Giới thiệu - CÁNH GÀ TA GÒ CÔNG 550G
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào chăn nuôi.
- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.
- Chọn lọc từ giống gà đặc hữu quý hiếm Lạc Thuỷ.
- Thức ăn đầu vào là chế phẩm sinh học từ thực vật tự nhiên & công nghệ vi sinh EM Green- KHÔNG hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc, thuốc hoá học, không bơm thêm nước.
- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải
2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI
- Giết mổ trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Sử dụng công nghệ cấp đông tiên tiến ngay sau khi giết mổ để vi khuẩn không thể xâm nhập.
- Đóng gói hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. CHẤT LƯỢNG THỊT GÀ HỮU CƠ EM GREEN
- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích và phụ gia, chất bảo quản độc hại.
- Luộc lên nước trong, giữ được mùi thơm và hương vị nguyên bản nhờ chăn nuôi tự nhiên.
- Tỉ lệ protein cao lên đến 24,2% - dinh dưỡng hơn cả thịt lợn, thịt bò.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....