Giới thiệu NỒI INOX 3 LỚP CAO CẤP ĐÁY LIỀN TRI-MAX XS 18cm
- Công nghệ thân đáy liền 3 lớp siêu bền, Tri – Max XS bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều từ cả thành và đáy, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy sát mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
- Chất liệu cao cấp với lớp trong cùng là inox 304 tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe. Hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian.
- Thiết kế đẹp, hiện đại và tiện ích với tay cầm inox sáng bóng sử dụng công nghệ stop – hot chống nóng, giúp gian bếp sang trọng và đẳng cấp.
- Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm và linh hoạt hơn khi mua hoặc sử dụng, do có thể tuỳ chọn mua lẻ từng chiếc hoặc cả bộ theo nhu cầu.
- Sản phẩm phù hợp với tất các các loại bếp: bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại…
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Elmich |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Cộng Hòa Séc |
Dung tích | 2,5L |
Chất liệu | inox 304 |
Hướng dẫn bảo quản | Khi dùng xong - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn. - Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi. - Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. - Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội. - Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo. |
Hướng dẫn sử dụng | Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước. Sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp. Trong quá trình sử dụng - Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. - Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn - Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h. - Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn. - Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi. - Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa |
Model | 2353746 |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 18CM |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1000G |