Giới thiệu - Sườn Kalbi Angus 300g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
- Dẻ sườn của bò đen Angus có nhiều vân mỡ xen trong thịt rất mềm, thơm khi chế biến
- Chế biến: Nướng kiểu Hàn Quốc, Sườn ninh, Đút lò,
- Cắt theo yêu cầu chế biến
HƯỚNG DẪN NẤU CHẬM SƯỜN ANGUS MỀM MẠI, DẬY HƯƠNG VỊ
Thành phần:
- Tầm 8 miếng sườn Angus cắt khúc
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu đen
- 3 chén nước dùng thịt bò
- 1/4 chén nước sốt woreopershire
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- 1 muỗng cà phê bột hành
- 1 nhánh hương thảo tươi
Cách chế biến:
Ướp sườn Angus với muối và hạt tiêu.
Làm nóng chảo với lửa lớn. Sear (Áp chảo) các khúc sườn Angus ở 4 bên trong khoảng 60 giây mỗi bên.
Đổ nước dùng thịt bò, nước sốt woreopershire, bột tỏi và bột hành vào nồi nấu chậm và khuấy đều.
Đặt sườn Angus vào hỗn hợp vừa nấu trong nồi nấu chậm.
Đặt nhánh hương thảo lên trên thịt và đậy nắp lại. Nấu ở mức thấp trong 6-8 giờ, cho đến khi thịt mềm, thấm đều gia vị và thơm ngon.
Bày ra dĩa, trang trí có thể ăn với khoai tây ghiền tỏi, rau củ nấm nướng, cơm trắng, hoặc bánh mì.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....