Giới thiệu Đặc sản Tiền Giang - Gạo Lứt VietGAP Vinh Hiển (2KG) - Chuẩn VietGAP và OCOP 4 SAO
[ KHÔNG CÓ CHÂN KHÔNG ]
Gạo Lứt Vinh Hiển được gieo trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP, đảm bảo gạo ngon chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Gạo Lứt tốt cho hệ thần kinh; ngừa táo bón; giảm cholesterol; ngăn ngừa bệnh tim; hỗ trợ giảm cân; tốt cho người bị đái tháo đường.
Hạt gạo có màu vàng nâu nhạt, khi nấu cho cơm sần sật, nở vừa, càng nhai càng cảm nhận vị ngọt.
Cơm nấu lên có mùi thơm, ngon ngọt tự nhiên, đặc biệt giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất.
Sử dụng Gạo Lứt thường xuyên giúp bạn hạn chế sự hấp thụ cholesterol, Tăng cường hệ miễn dịch, khả năng hấp thụ và chao đổi chất trong tế bào.
Sản phẩm được làm bằng tâm huyết và trái tim của một doanh nghiệp Việt truyền thống sẽ chạm đến trái tim bạn
100g Gạo Lứt chứa 350Kcal, đủ cho một người trưởng thành hoạt động cả ngày dài
Trong 100g Gạo Lứt có:
- 70g Carbonhydrat
- 2,5g chất xơ
- 100mg Magie
- 0.4mg Vitamin B6
CÁCH NẤU
Ngâm gạo 30 - 60 phút trước khi nấu
Sau khi ngâm, vo gạo khoảng 2, 3 lần để làm sạch
1 chén gạo cho 1 - 1.5 chén nước
Nấu trong vòng 30 - 45 phút
BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | gạo vinh hiển |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | BẢO QUẢN Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH NẤU Ngâm gạo 30 - 60 phút trước khi nấu. 1 chén gạo cho 1 - 1.5 chén nước. Nấu trong vòng 30 - 45 phút |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 2KG |