Giới thiệu Oliu xanh nhồi ớt ngọt Crespo 370ml
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Oliu xanh nhồi ớt ngọt Crespo 370ml
Brand: Crespo
Mã sản phẩm: 7001ELCO
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Quy cách đóng gói: 370ml
Thành phần: Oliu trái xanh (48,02%),nước, muối, Ớt nhồi 15% ( ớt đỏ, INS621, INS412), chất điều chỉnh độ axit (INS330, INS270, INS300)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biến thực phẩm
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, bảo quản trong tủ lạnh khi mở hộp và sử dụng tốt nhất trong 2 tuần
Từ lâu, Ô-liu Crespo đã được biết đến với hương vị và chất lượng độc đáo. Vào những năm 1950 ở Algeria, Henri và Antoine Crespo bắt đầu sản xuất ô liu trong hộp thiếc cho thị trường Pháp. Chính tại đây, họ đã đặt nền móng cho thương hiệu của mình. Sau khi Algeria giành độc lập, trang web của Crespo ở Marrakesh được xây dựng để cho phép họ tiếp cận thị trường thế giới với đầy đủ các sản phẩm ưu việt và khẳng định mình là nhà sản xuất chất lượng trước các đối thủ cạnh tranh.
Gia đình Crespo đã kinh doanh thực phẩm Địa Trung Hải từ đầu thế kỷ 20 và tiếp tục sở hữu và điều hành công ty cho đến ngày nay. Kinh nghiệm lâu đời và sự nhiệt tình đối với ô liu, kết hợp với sự đầu tư liên tục vào công nghệ sản xuất và hệ thống chất lượng mới nhất, đã mang lại cho Crespo sự hiện diện quốc tế trong lĩnh vực chế biến ô liu.
Thành phần chính của trái ô liu tạo thành axit oleic, hoặc axit béo omega-9, chất béo không bão hòa đơn vô cùng quan trọng. Chất béo đơn không bão hòa cũng có thể giúp tăng cholesterol HDL (tốt).
Trái ô liu cũng có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa vitamin e. Chất chống oxy hóa đặc biệt này giúp ngăn ngừa và diệt trừ sự xuất hiện của các tế bào gốc tự do. Các gốc tự do là các tế bào đã bị hư hỏng, và thậm chí có thể góp phần làm tăng khối u và sự phát triển của ung thư. Như bạn có thể tưởng tượng, hiệu quả kết hợp của tế bào mạnh hơn và loại bỏ các tế bào bị tổn thương có thể làm giảm cơ hội phát triển một căn bệnh thoái hóa.
Ô liu có rất nhiều vitamin và khoáng chất tuyệt vời để góp phần vào chế độ ăn uống của một người. Ô liu chứa canxi, sắt, magiê, kali, kẽm, đồng, phốt pho, natri, và selen. Ngoài ra còn có rất nhiều vitamin trong ô liu, như B1-6, vitamin A, vitamin E, và vitamin K. Ô liu cũng có thể đóng góp một lượng nhỏ đường, carbs, và chất xơ vào chế độ ăn uống của một người. Người ta cũng có thể nhận được một phần tốt của chất béo đơn không bão hòa hàng ngày bằng cách ăn một vài trái ô liu mỗi ngày.
Sử dụng Ô-liu mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể:
- Chứa Axit Oleic, Omega-9, chất béo không bão hoà tốt cho cơ thể, giúp làm tăng cholesterol HDL ( tốt) để bảo vệ sức khoẻ tim mạch
- Chứa hàm lượng lớn chất chống Oxy hoá giúp tiêu diệt các tế bào tự do ( tế bào xấu có khả năng gây ung thư)
- Giàu Vitamin E, A,K ,B1-6 cùng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh
- Ăn 3 - 5 trái Ô-liu mỗi ngày có thể tăng cường lưu thông máu, cải thiện thị lực và thúc đẩy tái sinh các mô cơ thể
- Chống lại các dấu hiệu lão hoá thông thường
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Đang cập nhật |
---|---|
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Đang cập nhật |
Thương hiệu | Crespo |
Xuất xứ thương hiệu | Tây Ban Nha |
Xuất xứ (Made in) | Tây Ban Nha |
Trọng lượng sản phẩm | 500 gram |
Thành phần | Oliu trái xanh (48,02%),nước, muối, Ớt nhồi 15% ( ớt đỏ, INS621, INS412), chất điều chỉnh độ axit (INS330, INS270, INS300) |
Hướng dẫn bảo quản | Dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biến thực phẩm |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | Bảo quản nơi khô ráo, bảo quản trong tủ lạnh khi mở hộp và sử dụng tốt nhất trong 2 tuần |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |