Giới thiệu Nước ngâm rửa rau củ quả enzyme sinh học từ vỏ dứa Fuwa3e 1000ml / 100ml
Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e ứng dụng công nghệ Eco enzyme, kết hợp với những nguyên liệu 100% tự nhiên từ địa phương: dứa Bỉm Sơn và đường Lam Sơn. Nước ngâm rửa thực phẩm có thể loại bỏ tốt hàm lượng chất hóa học trong thực phẩm hàng ngày. Có thể nói đây là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương pháp ngâm muối thông thường đã được Viện hóa học công nghiệp Việt Nam chứng nhận về mức độ hiệu quả.
Ưu điểm vượt trội
- Loại bỏ vi khuẩn gây hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vậy còn tồn tại trong rau, củ, quả.
- Loại bỏ chất bảo quản, hoocmon tăng trưởng còn tồn dư trong thực phẩm
- Khử mùi tanh trong thực phẩm sống: gà, vịt, cá, …
- Nước sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cây trồng, chống sâu bệnh và cải tạo đất.
- Độ an toàn của sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Viện Pasteur và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015
Cách dùng: Pha loãng theo tỷ lệ 50ml với 2 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong 30 phút. Rửa lại bằng nước sạch.
Thành phần chính
100% Enzyme sinh học lên men từ dứa (Enzyme Amylase, Enzyme Lipase), Acid Lactic, Acid Acetic, Vitamin A, B1…
Hương thơm: Không mùi
Lưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên nên có mùi chua nhẹ, xuất hiện lắng cặn dưới đáy chai hoặc xuất hiện con men Scoby.
HSD: 36 tháng
Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ < 45°C
Dung tích: 1000ml / 100ml
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 36 tháng kể từ NSX, 06 tháng kể từ ngày mở nắp.
Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC FUWA BIOTECH
---------------------------------------------
NATURAL FOOD WASH
Ingredients:
Fermented bio-enzyme from pineapple peels, acid lactic, acid acetic, vitamin A, vitamin B1
Indications:
- Eliminating harmful bacteria, pesticide residues existing in vegetables and fruits.
- Deodorise food
- Wastewater can use to irrigate crops
Usage:
Dilute in the proportion of 50ml with 2 liter of clean water to soak food for 30 minutes. Rinse
Storage:
Keep in a dry place, avoid direct sunlight & temperature < 45°C
EXP:
36 months from the manufacturing date, 06 months after opening
Notices:
Naturally fermented product without using chemicals will have precipitate and opaque white scum, that is a sign of active probiotics
Basic standards apply: TCCS006:2020/CSF
Manufactured by: FUWA BIOTECH BIOTECHNOLOGY CO., LTD
#nuocngamraucuqua #ngamruathucpham #suckhoe #fuwa3e #huuco #enzyme #moitruong
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thành phần | 100% Enzyme sinh học lên men từ dứa (Enzyme Amylase, Enzyme Lipase), Acid Lactic, Acid Acetic, Vitamin A, B1… |
---|