Giới thiệu Bột mỳ Baker Choice số 8-11-13/ Bột mỳ làm bánh bao / bông lan/ bánh mỳ
- Xuất xứ: Việt Nam
- Date: 2021
Hạn sử dụng in trên bao bì
*Bột số 8 hay còn gọi là Cake Flour dùng làm bánh bông lan, bánh
*Bột số 11 hay còn gọi là Plain Flour, bột đa dụng dùng làm các loại bánh như bánh bao, bánh quy, bánh rá
*Bột số 13 hay còn gọi là Bread Flour dùng làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh
- Gói 1Kg
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |