Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Bộ nguyên liệu Gỏi cuốn Minh Hà 200g - Summer Roll Kit


Mô tả ngắn

Mua Bộ nguyên liệu Gỏi cuốn Minh Hà 200g - Summer Roll Kit giá rẻ nhất ở đâu?
Minh Hà Food
: Còn hàng
: Tiki.vn
37,800₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Bộ nguyên liệu Gỏi cuốn Minh Hà 200g - Summer Roll Kit

BỘ NGUYÊN LIỆU GỎI CUỐN MINH HÀ 200g


Thành phần:
Nước chấm: Nước, đường, nước mắm, tỏi, ớt, giấm,..
Bánh tráng 8 lá: Bột gạo, tinh bột sắn, muối, nước
Bún khô: Tinh bột sắn, bột gạo, nước, muối
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, dùng 01 lần sau khi mở hộp



Hướng dẫn sử dụng:
1. Tôm luộc chín, bóc sạch vỏ và chẻ đôi.
2. Xắt lát thịt đã luộc chín.
3. Luộc bún trong nước sôi khoảng 1 phút và làm nguội trong thau nước lạnh, lấy ra để ráo.
4. Cuộn gỏi cuốn: nhúng bánh tráng vào bát nước ấm cho đến khi mềm, lấy ra dùng tay thoa đều lên một mặt bánh tráng cho khô bề mặt.
5. Đặt rau diếp vào bánh tráng và cho thêm bún, húng quế, giá đỗ, hẹ, tôm và thịt. Gấp một đầu và hai bên của bánh tráng lại. Sau đó cuộn tròn cho đến hết miếng bánh và ép niêm phong.
6. Lặp lại cho đến khi tất cả các thành phần được sử dụng hết. Dùng với nước mắm tỏi ớt.


#goicuon #SummerRollKit #bogoicuon #goicuonngon

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuMinh Hà Food
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng một lần sau khi mở hộp

Hạn sử dụng: 18 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

1. Tôm luộc chín, bóc sạch vỏ và chẻ đôi.

2. Xắt lát thịt đã luộc chín.

3. Luộc bún trong nước sôi khoảng 1 phút và làm nguội trong thau nước lạnh, lấy ra để ráo.

4. Cuộn gỏi cuốn: nhúng bánh tráng vào bát nước ấm cho đến khi mềm, lấy ra dùng tay thoa đều lên một mặtbánh tráng cho khô bề mặt.

5. Đặt rau diếp vào bánh tráng và cho thêm bún, húng quế, giá đỗ, hẹ, tôm và thịt. Gấp một đầu và hai bên của bánh tráng lại. Sau đó cuộn tròn cho đến hết miếng bánh và ép niêm phong.

6. Lặp lại cho đến khi tất cả các thành phần được sử dụng hết. Dùng với nước mắm tỏi ớt.

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam