Giới thiệu Bắp giò heo cắt khoanh Meat Master ( 400G ) - Giao nhanh
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bắp giò heo là phần thịt ở trên bắp đùi heo, chứa giá trị dinh dưỡng cao với tỷ lệ nạc nhiều, có nhiều bắp thịt cuộn lại săn chắc, ngọt thịt, thường có gân, khi ăn giòn sần sật.*** ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬT
Với mong muốn mang đến cho mỗi gia đình sản phẩm thịt sạch tươi ngon, Thương hiệu thịt mát Meat Master được ra đời dựa trên 3 tiêu chuẩn hoàn hảo đem đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn:
- Hệ thống chăn nuôi khép kín 3F( Feed - Farm - Food ): Trang trại của Meat Master hoạt động theo quy trình khép kín từ thức ăn, giết mổ và chế biến
- Thịt heo đạt chuẩn 180 +1 ngày: 180 ngày chăn nuôi để thịt heo đạt chất lượng cao nhất, +1 ngày đóng gói, vận chuyển đến điểm phân phối
- Công nghệ Oxy Fresh: Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt.
Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt luôn trong môi trường mát lành, tươi ngon.
*** THÔNG TIN DINH DƯỠNG
100gr bắp giò heo chứa: 21gr Protid, 21,6g lipid, 33 mg Ca, 28 mg Photpho, 0,7 mg Fe, 4 mg Mg, 0,01 mg Mn, 0,78 mg Zn, 0,1 mg Cu. Ngoài ra rất nhiều vitamin như: B1, B2, B3,… có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, sáng mịn, bổ tinh thận…
*** CÁCH CHẾ BIẾN:
Có thể làm các món: hầm, hấp tàu xì ,hầm nước dừa xiêm. ,hầm măng khô,ngâm mắm,chiên tỏi sả châm tương ớt, luộc chấm mắm nêm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Loại thịt | Mát |
---|---|
Thương hiệu | Meat Master |
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Giữ mát ở nhiệt độ từ 0 - 4 Độ C |
Hướng dẫn sử dụng | Có thể làm các mónhầm, hấp tàu xì ,hầm nước dừa xiêm. ,hầm măng khô,ngâm mắm,chiên tỏi sả châm tương ớt, luộc chấm mắm nêm. |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |