Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

BỘT BÁNH MÌ NGỌT trộn sẵn HÒA KÝ 500gr


Mô tả ngắn

Mua BỘT BÁNH MÌ NGỌT trộn sẵn HÒA KÝ 500gr giá rẻ nhất ở đâu?
Hòa Ký
: Còn hàng
: Tiki.vn
26,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu BỘT BÁNH MÌ NGỌT trộn sẵn HÒA KÝ 500gr

BỘT TRỘN SẴN LÀM BÁNH MÌ NGỌT


 



  1. Làm Bánh Mì Ngọt:








































Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh mì ngọt



Bột Chuyên dụng trộn sẵn HÒA KÝ



500gr



Dầu ăn ( 4 muỗng canh )



30gr



Sữa tươi không đường



220 ml



Muối ăn ( ½ muỗng cà phê )



  5 gr



Đường ăn ( 5 muỗng canh đầy )



100 gr



Bơ lạt



40 gr



Trứng gà ( chừa 1 lòng đỏ để quét mặt bánh)



3 trứng



Thau trộn + tô + cây cọ quét + khuôn làm bánh + muỗng + lò nướng + cây cán bánh + chén + miếng nhựa cắt bột.



 


Bước 1: Cho 500gr Bột Chuyên Dụng trộn sẵn Hòa Ký + 30grDầu ăn +  5 gr Muối vào thau + 40 gr Bơ lạt ,vào thau trộn đều.                           


Lấy tô : Đập 3 trứng gà ( vớt ra 1 lòng đỏ cho vào chén để dành quét mặt bánh) + Đường 100gr + sữa tươi không đường 220mlàđánh quậy riêng đến tan rồi đổ vào giữa thau Bột hỗn hợp trên , khuấy đều, quyện vào nhau thành 1 khối bột.


Bước 2: Rắc 1 ít bột ra bàn, lấy khối bột đã trộn ra nhồi.Nhồi bột thật kỷ, mạnh tay,1 tay giữ, 1 tay cầm bột kéo ra, gập bột lại, xoay khối bột và lặp lại. Đến khi bột mịn không dính tay thì có thể cầm khối bột đập mạnh vài lần , để tạo sớ dai .


Bước 3: Đậy kín,ủ 40 phút-60 phút ( tùy nhiệt độ thời tiết) thấy bột nở lên gấp đôi là được.


-Kế tiếp, lấy khối bột ra nhồi mạnh tay , 1 tay giữ, 1 tay cầm bột kéo ra, gập bột lại, xoay khối bột lần nữa, vo tròn rồi đậy kín ủ tiếp 20 phút nữa, bột sẽ nổi dậy lên thêm.


Bước 4: Thoa 1 ít dầu vào bàn tay , lấy khối bột ra chia thành 3 phần bằng nhau.


Bước 5 : Tạo hình bánh ( hình con Cua, bông mai, bánh nhiều lớ)



  • Ấn , cán dẹp từng phần bột ra hình chữ nhật, rồi cuộn lại như cuốn chiếu, thành 1 thanh dài. Nhớ là cuộn 3 phần giống nhau. Lấy khuôn dài hình chữ nhật , quét lớp dầu ăn mỏng đều xung quanh, xếp 3 phần bột đã tạo hình xong vào khuôn thẳng hàng. Nhớ tạo hình bánh vừa với khuôn.

  • Hình bông mai : chia khối bột thành ( 6 hoặc 7 hoặc 8) phần bằng nhau , vừa khuôn có sẵn , rồi vo tròn từng phần .Lấy khuôn tròn quét xung quanh ít dầu ăn, xếp các


phần bột xung khuôn và 1 phần ở giữa thành hình bông mai. Rồi rắc Mè trắng lên mặt bột.



  • Hình con Cua: chia khối bột thành 3 phần, ấn cán dẹp từng phần dài ra hình chữ nhật, rồi dùng miếng cắt bột ,cắt séo séo hình tam giác ( tùy thích Hình con Cua lớn nhỏ ) .Dùng tay cuộn tròn miếng bột đã được cắt hình tam giác,từ đáy cuộn từ từ đến đỉnh. Có thể thêm miếng pho mai vào cuộn.


Bước 6: Cho bánh vào lò nướng đậy kính lại ủ tiếp 20 - 30phút


( nhớ không mở lửa) để bánh nở to ra.


Bước 7: Mở nhiệt độ lò 180 bắt đầu nướng bánh. Lấy chén lòng đỏ đánh tan ra. Nướng trong vòng 20 phút mặt bánh có màu vàng đẹp mắt, kéo ra quét đều lòng đỏ lên mặt bánh rồi cho vào lò nướng khoảng 3 phút là thành phẩm.


-Nếu không có Lò nướng : Có thể dùng nồi có nắp, lau sạch sẽ khô ráo để nồi không bị khét, đặt miếng kê vào nồi, đậy nắp lại, mở lửa 10 phút cho nóng nồi. Bọc miếng giấy bạc dưới khuôn bánh. Rồi mở nắp nồi ra, cho khuôn bánh vào , đậy nắp. Nướng 30 phút là bánh chín vàng .


 Bột Chuyên Dụng trộn sẵn làm được Bánh Giò Cháo Quẩy,  Bánh Mì Sandwich, Bánh Mì ngọt, Bánh Hamburger, đế bánh Pizza, Bánh Mì Cua phô

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuHòa Ký
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm0.5