Giới thiệu Cà Phê Phin Cầu Đất (Arabica & Robusta) Rang Mộc DalatFarm - Hộp 250Gr (Dạng Bột)
Cà Phê Phin Cầu Đất là sự kết hợp giữa Robusta Lâm Đồng mang chất vị đậm đà hòa quyện cùng vị chua tinh tế của Arabica Cầu Đất.
Tỷ lệ 30% Arabica và 70% Robusta thích hợp gu truyền thống, cân bằng vị.
• Vùng nguyên liệu: nằm trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, Cầu Đất có khí hậu ôn hoà quanh năm, thổ nhưỡng Bazan màu mỡ đã tạo nên những đồi cà phê có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
• 100% cà phê Arabica và Robusta chín cây, được tuyển chọn kỹ càng, hạt to, chín đỏ mọng, phơi vòm, ngon tuyệt hảo. Quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ, rang xay mộc nguyên chất theo phương pháp truyền thống.
• Cà phê Phin mang hương thơm đậm đà, hậu vị mạnh và dư vị ngọt của hạt cà phê nguyên chất sẽ cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu ngày mới ấn tượng. Thích hợp với gu người Việt truyền thống và gu cà phê mạnh. Dùng pha máy Espresso hoặc pha phin đều được.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | DaLat Farm |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì). |
Hướng dẫn bảo quản | Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao bì sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ. |
Hướng dẫn sử dụng | - Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê. - Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 20Gr) lắc đều. Lưu ý chưua đặt miếng chèn phin lên. - Bước 3: Đặt phin lên cốc, tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (~85 độ C) cho cà phê nở đều. - Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. - Bước 5: Kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Hình thức bảo hành | Điện tử |