Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Hạt Giống Rau Cải Ngồng Cao Sản Dễ Trồng Chống Chịu Sâu Bệnh Tốt (Gói 20gr) - (RL011-2)


Mô tả ngắn

Mua Hạt Giống Rau Cải Ngồng Cao Sản Dễ Trồng Chống Chịu Sâu Bệnh Tốt (Gói 20gr) - (RL011-2) giá rẻ nhất ở đâu?
OEM
: Còn hàng
: Tiki.vn
11,500₫ 12,905₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Hạt Giống Rau Cải Ngồng Cao Sản Dễ Trồng Chống Chịu Sâu Bệnh Tốt (Gói 20gr) - (RL011-2)

Thêm một loại rau nữa mà bạn không nên bỏ qua trong khu vườn nhỏ xinh của mình, đó là cải ngồng cao sản.


 Loại cải này khá dễ ăn, rất nhiều người “nghiền” món canh cải ngồng, cải ngồng xào. Không chỉ có vậy cải ngồng cao sản còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. cải ngồng cao sản Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cải ngồng cao sản Cũng giống như một số loại cải khác, giống cải ngồng cao sản có khả năng kháng bệnh tốt. Không chỉ có vậy, nó còn được trồng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Trong cải ngồng có chứa nhiều vitamin A, B, C, K ,



Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cải ngồng cao sản


– Thời vụ: như đã nói thì cải ngồng cao sản là loại rau khá dễ trồng nên không cố định một mùa vụ nào trong năm.


– Làm đất: tơi xốp, đất được lên luống cao, nhưng bạn nên chọn loại đất có mùn, độ PH từ 6 đến 6,5. Còn với những loại đất thịt thì bạn nên trộn thêm đất cát hoặc là loại đất phù sa.


– Gieo hạt: trước khi tiến hành gieo hạt thì bạn nên cho ngâm hạt giống rau rồi đem ủ qua đêm trong nhiệt độ khoảng 30 đến 40 độ C. Khi hạt nứt mầm thì bạn có thể đem gieo ở đất đã được làm. Cuối cùng, bạn tiến hành dùng thùng o doa để tưới ấm cho đất, giúp cây nhanh chóng mọc hơn. 


– Loại rau này cũng cần chăm sóc cẩn thận. Bạn nên chăm đồng thường xuyên để phát hiện sâu bệnh sớm để có cách phòng trừ.


– Lúc cây được khoảng 2-3 lá thì bạn phun bổ sung thêm phân hữu cơ sinh học. Đồng thời cũng nên tỉa bớt đi những cây con để cây có diện tích sinh trưởng và phát triển mập mạp. 


– Hàng ngày nên tưới nước khoảng 1 lần cho rau, vào buổi sáng hoặc buổi tối. Khi thấy những lá vàng úa thì nên cắt bỏ để cây sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.


– Thu hoạch: Khi cây được khoảng 30 – 40 ngày, kể từ ngày gieo hạt thì có thể thu hoạch làm rau ăn được rồi. Bạn tiến hành dùng tay để nhổ cả cây. Cải ngồng cao sản rất tốt cho sức khỏe, bạn có thể chế biến loại rau này bằng những món xào, luộc tùy sở thích.



 


 


 


 


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Sản phẩm có được bảo hành không?Không