Bột Mì số 8/11/13 hiệu Baker's Choice chuyên dùng làm bánh Cao Cấp
Mô tả ngắn
Mua Bột Mì số 8/11/13 hiệu Baker's Choice chuyên dùng làm bánh Cao Cấp giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
32,400₫
Giới thiệu Bột Mì số 8/11/13 hiệu Baker's Choice chuyên dùng làm bánh Cao Cấp
THÔNG TIN SẢN PHẨM- Tên sản phẩm: Bột mì
- Thành phần: Bột mì, vi chất sắt và kẽm,...
- Thương hiệu: Baker's Choice
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bột mì được chia thành nhiều loại với từng công dụng khách nhau:
+ Với bột mì (số 8) hay bột mì làm bánh bông lan là loại bột mì với hàm lượng gluten từ 7-9%, tạo độ bông xốp tốt nhất và chuyên dụng cho bánh bông lan.
+ Bột mì đa dụng (số 11) phù hợp với đa dạng các công thức bánh, bánh quy, bánh sừng bò,... Protein của bột mì này từ 9.5-11%.
+ Bột mì chuyên dùng cho bánh mì (số 13), để làm ra những chiếc bánh mì ngon chuẩn hàm lượng protein trong bột mì phải từ 12-14%. Như vậy những chiếc bánh mì của chúng ta tùy theo công thức mới đạt được đúng yêu cầu mong muốn.
- Công dụng: Sử dụng làm bánh, nấu ăn,...
Chi Tiết Sản Phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Thành phần | Bột mì |
Số lượng | 1 |
Kích Cỡ Gói | 1KG |