Bột Sắn Dây Nguyên Chất 100% (1kg) - Không chất bảo quản - Không chất tạo mùi
Mô tả ngắn
Mua Bột Sắn Dây Nguyên Chất 100% (1kg) - Không chất bảo quản - Không chất tạo mùi giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
90,000₫
Giới thiệu Bột Sắn Dây Nguyên Chất 100% (1kg) - Không chất bảo quản - Không chất tạo mùi
Thành phần: 100% bột sắn dây nguyên chất. Shop đảm bảo:+ Không chất bảo quản.
+ Không chất tẩy trắng.
+ Không chất tạo mùi nên vẫn giữ được mùi thơm nhẹ, đặc trưng của bột.
Xuất xứ: Việt Nam.
Quy cách đóng gói: Hộp 1kg.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sừ dụng.
GIỚI THIỆU:
Bột sắn dây được tạo ra từ những củ sắn dây tươi ngon nhất, trải qua nhiều công đoạn kỳ công: cạo vỏ, rửa sạch, xay nhuyễn, vắt lọc với nước nhiều lần để loại bỏ nhựa và những tạp chất khác, cho đến khi thu được tinh bột trắng nguyên chất thì đem phơi khô nhiều ngày. Bột sẽ được bẻ nhỏ trước khi đóng gói.
CÔNG DỤNG:
- Giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể, giúp giảm nhiệt miệng rất hiệu quả, phòng ngừa mụn nhọt, rôm sảy khi thời tiết nóng bức.
- Giải khát, chống cảm nắng.
- Hỗ trợ tiêu hoá.
- Giảm cân khi kết hợp với chanh (không sử dụng đường).
- Giảm thâm nám, làm mờ tàn nhang.
- Giúp da trắng mịn, ngăn ngừa lão hoá làn da.
- Dùng làm bánh, nấu chè, làm thạch sắn dây...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Uống sống: Hoà tan 40g bột với 200ml nước đun sôi để nguội, 20g đường cát, thêm 1 chút nước cốt chanh/ tắc. Sản phẩm sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.
- Uống chín: Cho 40g bột sắn với 100ml nước sôi, thêm 20g đường, khuấy đều rồi từ từ cho thêm 200ml nước sôi vào.
- Dùng nấu chè bắp, chè đậu xanh, chè hạt sen...nhằm tạo độ keo sánh cho món ăn đồng thời tăng thêm vị ngọt tự nhiên và giúp thanh nhiệt cơ thể.
- Dùng làm thạch cho các em nhỏ, ăn rất mát và lạ miệng.
- Kết hợp bột với lòng trắng trứng gà, dùng đắp mặt nạ để có làn da trắng mịn.
- Dùng bột với nước ép cà chua đắp mặt, giúp giảm thâm nám, làm mờ vết tàn nhang.
LƯU Ý:
- Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 10-40g/người, để có hiệu quả tốt nhất.
- Trẻ em không nên uống bột sắn dây dưới dạng sống, vì dễ bị tiêu chảy, đau bụng. Nên đun chín để giảm bớt tính lạnh, an toàn hơn với trẻ.
- Phụ nữ mang thai, bị động thai, dọa sảy…thì tuyệt đối không nên dùng.
#botsandaykudzu
#botsandaygiare
#bộtsắndâykudzu
#botsanday
#bộtsắndây
#sắndây
#bộtsắndâynguyênchất
#botsandaynguyenchat
#bộtlàmbánh
#tinhbộtsắndây
#tinhbotsanday
#tinhbộtsắn
#tinhbotsan
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |