Hương thịt heo cao cấp - Làm giò chả, xúc xích, jambon, thịt xông khói, Doner Kebab, bò viên
Mô tả ngắn
Mua Hương thịt heo cao cấp - Làm giò chả, xúc xích, jambon, thịt xông khói, Doner Kebab, bò viên giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
295,000₫
Giới thiệu Hương thịt heo cao cấp - Làm giò chả, xúc xích, jambon, thịt xông khói, Doner Kebab, bò viên
🌴 HƯƠNG THỊT HEO, HƯƠNG THỊT BỘT CAO CẤP NHẬP KHẨU SINGAPORE 🌴👉 Hương thịt là gì? Công dụng của hương thịt?
Hương thịt là một nguyên liệu sử dụng trong chế biến thực phẩm giúp hỗ trợ tăng cường mùi hương thịt heo tự nhiên. Hương thịt thường được sử dụng cho các món giò chả, giò lụa, chả lụa, xúc xích, jambon, thịt xông khói, thịt Doner Kebab, bò viên, hải sản viên ...
👉 Cách sử dụng hương thịt heo dạng bột cao cấp nhập khẩu Đức
- Đối với những món thịt xay như giò chả, xúc xích: Cho bột hương thịt vào xay cùng nguyên liệu thịt
- Đối với những món như jambon, thịt xông khói, thịt Doner Kebab: tẩm ướp hương thịt heo với nguyên liệu thịt trước khi chế biến
🌴 THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Muối, chất điều vị (E621, E627, E631), chiết xuất men, hương thịt
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tạo hương, tăng hương vị trong chế biến các sản phẩm thịt và thủy sản như chế tạo hương cho thịt bánh mỳ doner kebab, thịt nướng, chế biến giò lụa, xúc xích, bò viên, hải sản viên…
- Hàm lượng sử dụng: Từ 2 – 3g/ kg sản phẩm
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp
- Quy cách: gói 1kg
- Hạn sử dụng: 24 tháng
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Singapore |
---|---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |