🍀 TINH ĐẠM ĐẬU NÀNH🍀 🔴 Tạo dẻo dai, giữ nước, tăng kết dính làm giò chả, xúc xích, chả cá
Mô tả ngắn
Mua 🍀 TINH ĐẠM ĐẬU NÀNH🍀 🔴 Tạo dẻo dai, giữ nước, tăng kết dính làm giò chả, xúc xích, chả cá giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
125,000₫
Giới thiệu 🍀 TINH ĐẠM ĐẬU NÀNH🍀 🔴 Tạo dẻo dai, giữ nước, tăng kết dính làm giò chả, xúc xích, chả cá
Sản Phẩm 🍀 ĐẠM ĐẬU NÀNH🍀🔴 Tạo dẻo dai, giữ nước, tăng kết dính làm giò chả, xúc xích, chả cá ,tăng thành phần protein,...
Từ lâu chúng ta đã biết tinh chất đạm đậu nành và gluten được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chả chay.
Để sản xuất chả chay, người ta hay dùng tinh bột biến tính. Tinh bột sẽ được nhào nặn và ủ trong một thời gian, rồi ta đem tinh bột đi rửa nhiều lần sẽ thu được gluten. Sau đó mới đem tinh bột đó đi xay cùng với các nguyên liệu khác để ra thành phẩm chả chay.
➡️➡️
Hiện nay để giảm bớt thời gian, Công ty chúng tôi giới thiệu sản phẩm tinh bột đậu nành Tradkon SPC HC200 (Soy Protein đạm đậu nành) và Tinh bột Gluten. Dùng để xay trực tiếp các sản phẩm chay dễ dàng hơn.
Tinh bột đạm đậu nành dùng trong sản xuất chả chay và các sản phẩm giả chay (Thay thế thịt)
Gluten được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại thực phẩm: Chả lụa, xúc xích, chả chay, xúc xích chay,...(Tạo dẻo dai, làm dày)
Công dụng: tạo độ dai, kết dính. Ổn định nhũ tương, tăng cường cấu trúc cho sản phẩm
🔰Hàm lượng sử dụng:
Tùy theo sản phẩm
* Đối với chả lụa, chả bò, chả cá, xúc xích: Dùng từ 10-20 gram/1kg sản phẩm.
* Đối với chả chay: Có thể kết hợp với đạm đậu nành theo tỉ lệ: 800-900gram gluten: 100 gram đạm đậu nành.
Quy cách: Giá bán 1kg. 1 bao 25kg.
Xuất xứ: Trung Quốc
Liên hệ: 0964.991.477 để được tư vấn thêm nhé.
Phân phối: Công ty TNHH Đoàn Anh