Bột nổi Mauri gói 500g, bột nở, bột backing powder - AB MAURI
Mô tả ngắn
Mua Bột nổi Mauri gói 500g, bột nở, bột backing powder - AB MAURI giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
27,000₫
Giới thiệu Bột nổi Mauri gói 500g, bột nở, bột backing powder - AB MAURI
Bột nổi Mauri gói 500g, bột nở, bột backing powder - AB MAURI*****************
UY TÍN - NHANH CHÓNG - TẬN TÌNH đó là tiêu chí hàng đầu của KOKY shop - Mang đến trải nghiệm mua sắm online tốt nhất đến với khách hàng.
☘️ ☘️ ☘️ 𝑺𝒉𝒐𝒑 𝑪𝑨𝑴 𝑲𝑬̂́𝑻 ☘️ ☘️ ☘️
✅Shop cam kết không bán hàng kém chất lượng, chất lượng là số 1
✅Sản phẩm 100% đều là hình chụp sản phẩm thật của shop
✅Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn mỗi ngày
✅Giao hàng nhanh nhất có thể, time là vàng nhưng time của KH là kim cương
✅100% hàng có sẵn tại kho, giao hàng ngay khi nhận được đơn .
*****************
Bột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng.
Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục.
-- Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nở như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lan,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh.
*** THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Đóng gói: túi 500g
*** HDSD :
- Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh
- Hạn Sử Dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
*** LƯU Ý :
- Khi sử dụng bột nổi hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt.
- Không nên sử dụng lượng bột nổi quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì.
- Cũng không nên cho quá nhiều bột nổi vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác nhé.
#bột_nổi #bột_nổi_mauri #bột_nở #bột_nổi_làm_bánh #bột_nổi_ab_mauri #abmauri #mauri #men_làm_bánh #men_nhạt #men_sống #đồ_làm_bánh #dụng_cụ_làm_bánh #nguyên_liệu_làm_bánh #koky_shop #koky_đồ_làm_bánh #sỉ_lẻ_đồ_làm_bánh #bánh_ngọt #bánh_mỳ #bánh_bông_lan
⭐ KOKY shop - Sỉ lẻ đồ làm bánh & pha chế
🏡 Số 39 ngõ 29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Hotline: 0975.783.186 - 0944.689.983
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
🌻Facebook: facebook.com/KOKYvietnam
🌻Website: www.kokyshop.vn
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Trọng lượng | 500g |
Thành phần | Bột sắn (47-52%), chất tạo xốp, INS500 |
Kích Cỡ Gói | 500G/GR |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công Ty TNHH AB Mauri Việt Nam |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | La Ngà, Định Quán, Đồng Nai, Việt Nam |