Bánh tráng bò pía đậu xanh bịch 30 bánh, rất dễ cuốn và không bị rách khi cuốn
Mô tả ngắn
Mua Bánh tráng bò pía đậu xanh bịch 30 bánh, rất dễ cuốn và không bị rách khi cuốn giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
9,000₫
Giới thiệu Bánh tráng bò pía đậu xanh bịch 30 bánh, rất dễ cuốn và không bị rách khi cuốn
Bánh tráng bò bía đậu xanh: Chuyên dùng cho cuốn chả giò, dùng trong món khai vị hoặc dùng chung với bún và rau sống nước mắm pha.Thành phần: Bột lúa mì cao cấp ( 81,2% ) , nước (15%) , bột đậu xanh (1,8%), dầu thực vật (1%) và muối (1%)
Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm (<27%) , không hàn the
Bảo quản bánh trong bao kín để nơi râm mát.Nếu bảo quản trong bao kín ở nhiệt độ 5°C thời gian sử dụng 6 tháng.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Lấy bánh tráng ra khỏi bao bì ( không cần nhúng nước )nếu bánh cu7ng1dung2 khăn ẩm ủ 1-2 phút
2. Gấp 1 cạnh khoảng 3cm , cho nhân lên lớp gấp gấp tiếp 2 cạnh bên cuốn tròn.
3. Cho dầu ăn vào chảo sâu 3-4 cm , để lửa nhỏ đến khi dầu nóng già.
4. Cho chả giò vào chảo dầu và trở đều khi chiên , đến khi vàng đều là được
#banhpia
#banhpiadauxanh
#banhdauxanh
Chi Tiết Sản Phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Hạn sử dụng | 3 tháng |