Lá Gelatin Ewald Đức 3,5g Dùng Làm Bánh, Thạch
Mô tả ngắn
Mua Lá Gelatin Ewald Đức 3,5g Dùng Làm Bánh, Thạch giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
20,000₫
Giới thiệu Lá Gelatin Ewald Đức 3,5g Dùng Làm Bánh, Thạch
Gelatin dạng láĐối với dạng lá, bạn không cần đong đếm phải sử dụng bao nhiêu gelatin cho mỗi món ăn, vì mỗi lá gelatin có trọng lượng là 2g.
Khi sử dụng lá gelatin, bạn phải ngâm lá vào trong nước lạnh 10 phút (tỉ lệ nước phải gấp 5 lần tỉ lệ lá), sau đó vớt lá gelatin đã mềm ra và vắt nhẹ cho bớt nước, vậy là có thể sử dụng được rồi.
Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng.
Với gelatin dạng lá, khi sử dụng còn dư. Bạn cho vào trong một cái túi, đậy thật kín, để ở nơi ẩm, có ánh sáng (không phải ánh sáng trực tiếp từ mặt trời).
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Đức |
---|---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Ngày hết hạn | 1780160400 |
Thành phần | gelatin |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Ewald |