10 Lá Gelatine Ewald làm panna cotta, mouse
Mô tả ngắn
Mua 10 Lá Gelatine Ewald làm panna cotta, mouse giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
35,000₫
Giới thiệu 10 Lá Gelatine Ewald làm panna cotta, mouse
🍀 LƯU Ý: 1 Hộp lá nguyên (hộp xanh như hình) là 1kg gần 300 lá, khi khách mua lẻ 1 đến 100 lá hay 500g shop sẽ tách lá và đựng trong túi hút chân không, dán nhãn phụ đầy đủ thông tin như trên hộp. Quý khách vui lòng xem kĩ và cân nhắc để tránh khi nhận hàng khiếu nại shop giao hàng không giống mô tả.👉 Gelatine lá là gì?
Lá Gelatine là một dạng khác của bột Gelatine, có thành phần cấu tạo giống như nhau.
Lá gelatine có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatine có trọng lượng tầm 3.4g, rất dễ sử dụng so với bột gelatine. Mỗi lần sử dụng lá gelatine thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần thiết bị cân đong và mất thời gian của bạn.
👉 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Lá Gelatine Ewald
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: 100% Collagen từ động vật
- Công dụng: Dùng làm chất tạo đông, là nguyên liệu quan trọng cho các món thạch, bánh tiramisu, tào phớ, kẹo, Pana Cotta,… giúp món ăn hấp dẫn và ngon miệng hơn.
- Lượng dùng: Tùy theo nhu cầu sử dụng
- Quy cách đóng gói: C.h.i.ế.t lẻ từ hộp nguyên, lá gelatine được đựng trong túi hút chân không có dán nhãn phụ đầy đủ thông tin.
- Bảo quản: Giữ lá Gelatine nơi khô ráo, tránh ánh nắng hoặc độ ẩm cao.
- HSD: 5 năm kể từ NSX (Date rất xa)
Gelatine Ewald với khả năng kết cấu dính và tạo đông tốt nên là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, làm bánh. Đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh.
👉 CÁCH DÙNG LÁ GELATINE
1. Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá
2. Vớt lá Gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước
3. Hòa tan:
* Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi đun chảy chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
* Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá Gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết.
Lưu ý là không bao giờ thêm Gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ bị không còn nữa
4. Giữ đông: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Đức |
---|---|
Trọng lượng | 30g |
Hạn sử dụng | 5 năm |
Ngày hết hạn | 1862067600 |