Dầu Hào, Xào Là Thơm, Màu Đẹp, Vị Ngon, Dầu Hàm Lượng Hào Cao, Kết Hợp Nước Tương, Sốt Ướp Thịt, Ông Bếp.
Mô tả ngắn
Mua Dầu Hào, Xào Là Thơm, Màu Đẹp, Vị Ngon, Dầu Hàm Lượng Hào Cao, Kết Hợp Nước Tương, Sốt Ướp Thịt, Ông Bếp. giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
44,063₫
Giới thiệu Dầu Hào, Xào Là Thơm, Màu Đẹp, Vị Ngon, Dầu Hàm Lượng Hào Cao, Kết Hợp Nước Tương, Sốt Ướp Thịt, Ông Bếp.
Thương Hiệu: Ông BếpXuất Xứ: Việt Nam
Người Làm Ra: Mr.Đạt (Knorr)
-Sản Phẩm Của Công Ty Cổ Phần GiGaGoods
****Đặc Điểm:
=> Chiết suất dầu Từ Những Con Hào Tươi Ngon, Nhờ vậy Giúp Dầu Hào Có Màu Nâu Sẫm, Màu Cánh Gián Tự Nhiên, Vị Ngon cân bằng giữa Ngọt xen lẫn vị Mặn nhẹ.
=> Tỉ Lệ Hàu Trong Dầu Hào Ông Bếp Rất Cao, Nên Hương Vị Mỗi Khi Xào Bằng Dầu Hào Ông Bếp Sẽ Bùng Nổ Hương Vị Rất Thơm, Ăn Rất Ngon.
=> Không Sử Dụng Hóa Chất, Chất Bảo Quản Cũng Như Không Chứa Phụ Gia Độc Hại Nên Tuyệt Đối An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng.
Cách Dùng:
>> Sử Dụng Dầu Hào Cho Các Món Tẩm Ướp
- Để món ăn thêm hấp dẫn, trong công đoạn chuẩn bị bạn chỉ cần cho thêm một muỗng dầu hào vào hỗn hợp nguyên liệu rồi trộn đều, ướp trong khoảng 15 phút. Nhờ đó, món ăn của bạn sẽ có màu cánh gián nhẹ, đẹp mắt cũng như có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn.
>> Dùng Dầu Hào cho món Xào Nấu
- Khi xào rau củ hoặc mì, cơm… sau khi đã nêm gia vị vừa miệng ăn thì bạn đợi cho món xào gần chín mới cho một muỗng dầu hào vào trộn đều rồi tắt bếp, thưởng thức ngay. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon mà món ăn này mang lại.
>> Dầu Hào dùng làm Nước Chấm
- Cho dầu hào vào chảo, đun sôi rồi cho thêm một ít nước lọc, đường, tỏi băm, ớt băm rồi khuấy đều, nêm nếm cho vừa khẩu vị là bạn sẽ có được món nước chấm hảo hạng thích hợp dùng kèm với các món luộc.
THÀNH PHẦN: Chiết Xuất Đạm Hào Tự Nhiên, Đạm Đậu Nành, Tinh Bột Bắp Biến Tính, Chất Điều Vị, Chất Chống Phân Tách Lớp, Màu Caramel.
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Trọng lượng | 500g |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Ngày hết hạn | 1669309200 |