Bột bắp hữu cơ Markal hạt mịn 500g/ bột geltin/ bột puding
Mô tả ngắn
Mua Bột bắp hữu cơ Markal hạt mịn 500g/ bột geltin/ bột puding giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
25,500₫
Giới thiệu Bột bắp hữu cơ Markal hạt mịn 500g/ bột geltin/ bột puding
BỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ MARKAL1. THÔNG TIN CHUNG
✔️ Nguồn nguyên liệu Italia, hãng Pháp
✔️ Chứng nhận hữu cơ Pháp và châu Âu
✔️ HSD: 18 tháng kể từ NSX
✔️ Sử dụng cho bé từ 6 tháng
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔️ Thành phần: 100% Ngô hữu cơ không biến đổi gen
Chú ý phân biệt TINH BỘT BẮP và BỘT BẮP
♡ Bột bắp có màu vàng, vị ngô, mùi ngô, mẹ làm bánh, pudding, nấu súp sẽ ra vị ngô.
♡ Tinh bột bắp màu trắng, không mùi không vị, làm bông bánh, làm sệt súp hay làm pudding mà không ảnh hưởng đến hương vị vốn có của món ăn ạ. Và tinh bột bắp tạo độ đặc/sánh tốt hơn so với bột bắp.
Đặc tính 2 bột giống nhau nên chức năng như nhau ạ.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cụ thể trên ảnh sản phẩm
✔️ Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh CÓ VỊ THƠM NGỌT CỦA NGÔ (bánh ngô, bánh quy...).
✔️ Bột bắp thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ các loại bánh nướng, bánh quy.
✔️ Bột bắp không phù hợp sử dụng ướp thịt hay làm bún như tinh bột bắp
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Pháp |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Ngày hết hạn | 1745946000 |