Gimbap - kimbap chiên 10 cuộn to, cuốn chặt nhân xúc xích, kimchi, rau củ siêu ngon ( hộp 1,5kg )
Mô tả ngắn
Mua Gimbap - kimbap chiên 10 cuộn to, cuốn chặt nhân xúc xích, kimchi, rau củ siêu ngon ( hộp 1,5kg ) giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
78,000₫
Giới thiệu Gimbap - kimbap chiên 10 cuộn to, cuốn chặt nhân xúc xích, kimchi, rau củ siêu ngon ( hộp 1,5kg )
* GIMBAP - KIMBAP CHIÊN CUỘN TO, ĂN VẶT HÀN QUỐC 10 THANH SIÊU TO 1,5KG- TÌM SỈ: Sản phẩm này mình sản xuất sll nên các ban ib ép giá nhé! bn cũng có, giá tốt nhất VN.
*KHOAIFOOD cam kết:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thời gian sử dụng mới nhất đến tay khách hàng.
- Tất cả sản phẩm đều do chính KHOAIFOOD sản xuất hoặc được ủy quyền phân phối.
- Đóng gói đầy đủ, tận tâm, có camera quy trình đóng, giao hàng cho shiper để sản phẩm đến tay khách hàng an toàn, đầy đủ nhất.
*Cách làm kim bap ngon, hấp dẫn đúng chuẩn vị Hàn tại nhà 13/04/2020
-Kimbap là món ăn có cách làm vô cùng đơn giản và phổ biến ở Hàn Quốc. Đây là một món ăn ngon, thường được dùng trong các buổi picnic hay trong các bữa phụ vì tính tiện dụng, gọn nhẹ, và lạ miệng. Hãy cùng PasGo Team học cách làm món kimbap Hàn Quốc dưới đây nhé!
-Từ khi du nhập vào Việt Nam, kimbap (hay kim bắp) không những được đa số các bạn trẻ ưa chuộng mà người lớn, kể cả trẻ em mọi lứa tuổi đều yêu thích. Kimbap hay còn gọi là cơm cuộn, là sự kết hợp hài hòa giữa cơm và các nguyên liệu như rong biển, rau củ, thịt, trứng... với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khiến món ăn trở nên cuốn hút với mọi lứa tuổi. Cùng chiêu đãi cả nhà với cách làm kimbap thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc nào!
*Nguyên liệu làm Kimbap
- Gạo dẻo: 300gr
- 4 Lá rong biển khô để cuốn kimbap (bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị bán đồ thực phẩm)
- Trứng gà: 3 quả
- Cà rốt, dưa chuột mỗi thứ 1 quả
- Rau cải xanh
- Củ cải vàng muối
- Xúc xích, chả hoặc giò (chọn một thứ tuỳ theo ý thích của bạn)
- Ruốc thịt (cho thêm vào sẽ làm món kimbap của bạn thơm ngon hơn rất nhiều thích hợp với những ai không quen được mùi của rong biển)
- Các loại gia vị: Dầu vừng, vừng rang, một chút muối, nước mắm và sốt mayonnaise.
- Mành tre để cuốn kimbap
*Cách làm kimbap
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Nấu cơm:
+ Gạo dẻo đem vo sạch và cho vào nồi cơm điện để nấu, thêm một lượng nước vừa phải để cơm không bị nhão khi nấu. Yêu cầu cơm chín đều, dẻo thơm là bạn có thể cuốn được kimbap thơm ngon. Khi cơm chín bạn cho ra một bát to thêm chút muối, dầu vừng và vừng rang để món ăn thêm đậm đà.
- Rán trứng:
+ Trong lúc chờ cơm chín thì bạn đập trứng ra bát, thêm chút nước mắm và đánh đều lên. Chuẩn bị một chiếc chảo nhỏ để rán trứng sẽ làm trứng dày hơn và khi cuốn kimbap sẽ đẹp mắt và không bị nát. Sau đó bạn đem thái thành sợi dài.
- Sơ chế rau và các loại giò, chả.
+ Cà rốt và dưa chuột gọt vỏ sau đó đem rửa sạch và thái sợi dài. Riêng với cà rốt thì bạn cần trụng qua nước sôi để chín tái và vớt ngay ra nước lạnh để bớt mùi hăng và giữ được độ giòn ngon cũng như màu sắc của nó khi cuộn vào kimbap nhé.
+ Rau cải xanh nhặt bỏ sâu úa, đem rửa sạch và đem luộc giống như với cà rốt.
+ Củ cải vàng muối đem rửa cho bớt mặn và thái sợi dài.
+ Với xúc xích, giò hoặc chả bạn thái thành sợi dài để tiện cho việc cuốn kimbap. Để món kimbap thêm đậm đà thì bạn nên ướp các loại rau với chút gia vị giúp món ăn hấp dẫn và không bị nhạt.
*khó quá đặt luôn của mình
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 3 tháng |
Loại thực phẩm | Làm nhà |
Loại thực phẩm | Truyền thống |
Trọng lượng | 1.5kg |
Ngày hết hạn | 1730394000 |
Thành phần | kimbap chiên |
Ngày sản xuất | 1648746000 |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Khoaifood- Quỳnh Giao - Quỳnh Phụ - Thái |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Khoaifood- Quỳnh Giao - Quỳnh Phụ - Thái |