Bột bánh Bông lan nướng SP5320 1Kg - Mikko Hương Xưa
Mô tả ngắn
Mua Bột bánh Bông lan nướng SP5320 1Kg - Mikko Hương Xưa giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
53,000₫
Giới thiệu Bột bánh Bông lan nướng SP5320 1Kg - Mikko Hương Xưa
Cách chế biếnBột bánh bông lan SP5320: 1kg
Trứng gà: 700g
Nước (hoặc sữa tươi): 250g
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi,mịn (khoảng 6-7phút)
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng.
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Bước 2 : Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Bước 3 : Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 35-40 phút
Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Ngày hết hạn | 1756659600 |