Sốt ớt cay tăng cấp độ, Tinh dầu ớt hàn quốc làm món mì cay - 캡사이신 소스
Mô tả ngắn
Mua Sốt ớt cay tăng cấp độ, Tinh dầu ớt hàn quốc làm món mì cay - 캡사이신 소스 giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
Giới thiệu Sốt ớt cay tăng cấp độ, Tinh dầu ớt hàn quốc làm món mì cay - 캡사이신 소스
TINH DẦU ỚT CAY, SỐT ỚT CAY CAPSAICIN- Xuất sứ: Hàn Quốc
- Thương hiệu: ChungWoo
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Quy cách đóng gói: chai 550g, 2kg
- Bảo quản: nhiệt độ thường, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Nguyên liệu: Ớt capsaicin, đường hoa quả, Mạch nha, rượu, dấm ăn, nước tinh khiết....
Dùng để chế biến nhiều món ăn Hàn nổi tiếng như: mì cay, tokbokki (bánh gạo cay), bibimbap (cơm trộn),...
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Hàn Quốc |
---|---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Kích ứng | Không |
Trọng lượng | 2kg |
Giảm cân đặc biệt | Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Ngày hết hạn | 1694278800 |
Ngày sản xuất | 1646931600 |
Thành phần | Ớt capsaicin, đường hoa quả, Mạch nha |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Chungwoo Food |