Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Khô cá tra phồng Châu Đốc loại nhất 1kg, thương hiệu đặc sản Dakydo (An giang) ăn là ghiền!


Mô tả ngắn

Mua Khô cá tra phồng Châu Đốc loại nhất 1kg, thương hiệu đặc sản Dakydo (An giang) ăn là ghiền! giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
An Giang
: Shopee.vn
170,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Khô cá tra phồng Châu Đốc loại nhất 1kg, thương hiệu đặc sản Dakydo (An giang) ăn là ghiền!

Trọng lượng: 1kg.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn gian hàng đặc sản Dakydo giữa hàng ngàn gian hàng ngoài kia.
Địa chỉ cửa hàng đặc sản Dakydo: số 100, đường Nguyễn Trãi, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Hotline: 0919379917.
Ngoài ra, khách hàng đặt hàng từ 2 sản phẩm trở lên shop còn gửi tặng thêm 1 túi xách riêng của shop (phần này không có trong giỏ hàng, shop gởi tặng riêng).
Sở dĩ có tên là cá tra phồng hay cá lăn phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, khi đem chiên lớp da cá phồng lên. Cá tra phồng An Giang thịt cá có độ phồng xốp, mùi thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Khô cá tra phồng ở An Giang sỡ dĩ nổi tiếng thơm ngon, chính do nguyên liệu làm khô phải là cá tra tại các bè nổi trên sông, tuân thủ đúng quá trình chăn nuôi không dùng thức ăn tạp, mới cho ra được thịt khô cá tơi xốp, có độ phồng khi chiên. Và tại sao nhiều tỉnh thành tại miền tây dễ dàng làm được khô cá tra từ nguồn cá nuôi hầm, nhưng lại không có vị ngon cũng như độ phồng xốp như cá khô của An Giang.

Cá làm khô phải đạt cân nặng từ 2 - 3kg/ con, trải qua nhiều công đoạn từ mổ bụng, lóc xương, ướp gia vị, đem đi phơi từ 3 - 4 nắng mới đạt chuẩn, trung bình 3kg cá tươi nguyên liệu mới thu được 1kg cá khô thành phẩm. Đặc biệt để có độ phồng rộp của da cá khi chiên, đòi hỏi công đoạn ướp muối rất quan trọng, muối nhiều quá thì cá bị chai mặn, muối ít quá thì da cá khó phồng.

Điểm lưu ý khi chế biến cá tra phồng là phải ngâm nước ấm từ 30 đến 45 phút để khô bớt mặn và thịt cá được mềm hơn. Ngày này khô cá tra phồng không chỉ tiêu thụ trong nước, còn được xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ...

Cách chế biến khô cá tra phồng:
Chiên giấm đường.
Chiên sả ớt
Chiên mắm tỏi.
Trộn gỏi...

Hạn sử dụng : 6 tháng, Xuất xứ : Châu đốc, An Giang.

#dakydo
#dacsanangiang
#khotraphong
#khocatraphong
#chaudoc

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất xứViệt Nam
Loại thức ăn được chế biếnĐặc sản địa phương
Trọng lượng1kg
Hạn sử dụng6 tháng