Bột nở làm bánh Tuấn Phương gói 50g
Mô tả ngắn
Mua Bột nở làm bánh Tuấn Phương gói 50g giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
7,000₫
Giới thiệu Bột nở làm bánh Tuấn Phương gói 50g
Bột nở làm bánh Tuấn Phương gói 50g- Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato…
- Thành Phần: Tinh bột, E541, E341i, E500ii…
Quy cách: 50gr/ gói ( có thể chênh lệch 1gr)
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Bột nở thường được dùng chủ yếu cho công thức làm bánh mì.
Nó có tác dụng nở bột và tùy từng loại bánh mì thời gian ủ sẽ khác nhau.
Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.
#bachhoanhagau #báchhóanhàGấu
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |