Bột bánh bông lan nướng MIKKO SP4320 ( Gói 1kg)
Mô tả ngắn
Mua Bột bánh bông lan nướng MIKKO SP4320 ( Gói 1kg) giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
57,000₫
Giới thiệu Bột bánh bông lan nướng MIKKO SP4320 ( Gói 1kg)
Đặc tính: SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.Cách chế biến
Bột bánh bông lan SP4320
Trứng gà
Nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hướng dẫn thực hiện
Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút)
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng.
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40 phút.
Chi Tiết Sản Phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Số lượng | 1 |