Phụ gia bánh mì lạt Mauri - Gói 500g giúp bánh nở lớn, mềm mại, tươi lâu hơn
Mô tả ngắn
Mua Phụ gia bánh mì lạt Mauri - Gói 500g giúp bánh nở lớn, mềm mại, tươi lâu hơn giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Thừa Thiên Huế
59,950₫
Giới thiệu Phụ gia bánh mì lạt Mauri - Gói 500g giúp bánh nở lớn, mềm mại, tươi lâu hơn
- Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …- Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
- Tỷ lệ sử dụng: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.
- Đóng gói: Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg; Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Loại bao bì | Bag |
Quantity per Pack | 1 |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Loại lưu trữ | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Thành phần | Chi tiết trên bao bì |