Bột Bánh Bông Lan Bơ Mikko 1kg - Công nghệ và chất lượng Nhật Bản giúp bánh mềm xốp, thơm ngon
Mô tả ngắn
Mua Bột Bánh Bông Lan Bơ Mikko 1kg - Công nghệ và chất lượng Nhật Bản giúp bánh mềm xốp, thơm ngon giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Thừa Thiên Huế
54,950₫
Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Bơ Mikko 1kg - Công nghệ và chất lượng Nhật Bản giúp bánh mềm xốp, thơm ngon
Bước 1: Cho trứng, nước, bơ mềm và bột bánh butter cake vào tô trộn đều với tốc độ thấp 1 phút, tốc độ trung bình khoảng (4 – 5) phút đến khi bột mịn.Bước 2: Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ (175 – 180)oC trong (35 – 40) phút.
+ Đặc biệt: Tạo bánh xốp, thơm ngon.
* Lưu ý: Không ăn trực tiếp.
- HSD : 12 tháng
- Trọng Lượng : 1kg
- Thương Hiệu: Mikko Hương Xưa
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |