Bột trộn sẵn vỏ bánh mochi Nhật Bản Mikko
Mô tả ngắn
Mua Bột trộn sẵn vỏ bánh mochi Nhật Bản Mikko giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
22,000₫
Giới thiệu Bột trộn sẵn vỏ bánh mochi Nhật Bản Mikko
- Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam- Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính
- Dùng làm bánh mochi
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bột làm bánh mochi lạnh mikko là loại bột trộn sẵn nên vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian làm bánh cho các bà nội trợ.
Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
Trong thành phần của bột không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại vậy nên sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho 1kg bột bánh Mochi Nhật Bản, 850g nước, 50g dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều.
Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay.
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên khoảng (30 – 40)g (tuỳ theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ). Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn…) khoảng (25 – 35)g vào giữa bột rồi vo tròn.
Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi Nhật Bản qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột ca cao ….) tuỳ sở thích, rồi bảo quản trong tủ mát.
Đặc biệt: Tạo bánh dai dẻo, thơm ngon
.......................................................................
Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.
Chi Tiết Sản Phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 200g |
Sản phẩm đặt theo yêu cầu | Không |
Ngày hết hạn | 1755622800 |
Số lượng | 1 |