Lò bánh căn, bánh khọt đất nung, gốm Bàu Trúc - loại 10 chén
Mô tả ngắn
Mua Lò bánh căn, bánh khọt đất nung, gốm Bàu Trúc - loại 10 chén giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
690,000₫
Giới thiệu Lò bánh căn, bánh khọt đất nung, gốm Bàu Trúc - loại 10 chén
Lò bánh căn, bánh khọt đất nung, gốm Bàu Trúc - loại 10 chénCó bán bột bánh căn pha sẵn, nhà tự làm đảm bảo bánh giòn như ngoài tiệm
Khách tỉnh liên hệ zalo 096 9595 094
Đường kính đế lò & vành khuôn : 38cm .Đường kính chén : 8cm.
Trọng lượng: 13.5kg. Màu sắc: đỏ đất nung.
Xuất xứ: Làng gốm Bàu Trúc – Ninh Thuận – Việt Nam.
Xem thêm các loại khác bằng đất nung tại www.kitchencake.vn
Bao bể vỡ khi vận chuyển, freeship cho phần bù bể vỡ. Khách hàng an tâm mua ạ.
- 1 lò
- vỉ 10 lỗ
- 10 cặp chén nắp
- Tặng 1 cây cạy và 1 cặp chén dự phòng.
- Nặng 18kg, ngang 36cm
- Đường kính lò: 36cm (mẫu 10 chén)
- Đường kính chén : 8 cm.
- Chất liệu đất nung (gốm Bàu Trúc), làm thủ công
- Sản xuất tại Việt Nam
Cách xử lý chén đổ bánh
B1: Rửa và phơi chén
Chén bánh khi mới mua về chỉ cần rửa sạch bằng nước rồi mang ra phơi 5 phút ngoài ánh sáng là dùng được ngay. Đặc biệt, không được ngâm chén qua đêm hoặc quá 2h.
B2: Thấm dầu ban đầu cho chén
Tiến hành sắp chén vào khuôn và bật bếp lên. Bạn cho từ 2 – 3 muỗng dầu ăn vào chén bánh rồi đậy nắp cho dầu ăn sôi 3 – 4 phút thì dùng muỗng phết cho dầu ăn thấm đều lòng chén.
B3: Đỗ bỏ phần dầu cặn và tiến hành đổ bánh
Tắt bếp ga,bếp điện hoặc bếp hồng ngoại trước và đổ bỏ phần dầu cặn còn xót lại trong chén. Bạn tiến hành đổ bánh ngay mà không cần xử lý gì thêm.
#lobanhcandatnung#
#lobanhcanbangdat#
#lobanhcangombautruc#
#khuonbanhcandatnung#
#khuonbanhdatnung#
#noidatnung#
#khuon_bang_dat_nung#
#khuon_banh_can_dat_nung#
#khuon_banh_dat_nung#
#noi_dat_nung#
#khuon_bang_dat_nung#
#datnung#
#gombautruc#
#dat_nung#
#gom_bau_truc#
#lò đất nung#
#lò đất nung#
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Kiểu đóng gói | Đơn |