Bột bông lan Mikko (1kg)
Mô tả ngắn
Mua Bột bông lan Mikko (1kg) giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Hà Nội
67,000₫
Giới thiệu Bột bông lan Mikko (1kg)
MIKKO – Bột bánh Bông lan nướng SP4320Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Loại sản phẩm: Sản phẩm nướng
Mã số: SP-4320; SP-14320; SP-4320MT; SP-5320; SP-6320
Đặc tính:
SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.
4320: bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng, không SP.
SP-14320: Bánh chắc, xớ bánh vừa, mềm, hơi dẻo.
SP-5320: Bánh nở to, xớ mịn, xốp, dai.
SP-6320: Bánh nở to, xớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.
Cách chế biến
Bột bánh bông lan SP4320
Trứng gà
Nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hướng dẫn thực hiện
Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút)
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng.
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40 phút
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |