Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Gelatin Lá Ewald hộp 1kg


Mô tả ngắn

Mua Gelatin Lá Ewald hộp 1kg giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
703,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Gelatin Lá Ewald hộp 1kg

LƯU Ý: 1 Hộp lá nguyên (hộp xanh như hình) là 1kg gần 300 lá,. Quý khách vui lòng xem kĩ và cân nhắc để tránh khi nhận hàng khiếu nại shop giao hàng không giống mô tả.

👉 Gelatine lá là gì?
Lá Gelatine là một dạng khác của bột Gelatine, có thành phần cấu tạo giống như nhau.
Lá gelatine có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatine có trọng lượng tầm 3.4g, rất dễ sử dụng so với bột gelatine. Mỗi lần sử dụng lá gelatine thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần thiết bị cân đong và mất thời gian của bạn.

Gelatine lá là một chất rắn không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm.

- Lượng dùng: Tùy theo nhu cầu sử dụng
- Bảo quản: Giữ lá Gelatine nơi khô ráo, tránh ánh nắng hoặc độ ẩm cao.
- HSD: 5 năm kể từ NSX (Date rất xa)


CÁCH DÙNG LÁ GELATINE
1. Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá
2. Vớt lá Gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước
3. Hòa tan:
* Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi đun chảy chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
* Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá Gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết.
Lưu ý là không bao giờ thêm Gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ bị không còn nữa
4. Giữ đông: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất xứĐức
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng1kg
Ngày hết hạn1798650000