Bột Trộn Sẵn Mikko Làm Bánh Bông Lan Nướng (Gói 200gr)
Mô tả ngắn
Mua Bột Trộn Sẵn Mikko Làm Bánh Bông Lan Nướng (Gói 200gr) giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
Giới thiệu Bột Trộn Sẵn Mikko Làm Bánh Bông Lan Nướng (Gói 200gr)
🌸 Bột Trộn Sẵn Mikko Làm Bánh Bông Lan 200gr/Gói là sản phẩm không thể thiếu khi tự tay làm ra nhũng chiếc bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Bột Trộn Sẵn Mikko Làm Bánh Bông Lan 200gr/Gói với các thành phần chính bột mì (48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
- Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
a/ Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột bánh bông lan nướng: 1 gói (200gr)
Nước hoặc sữa tươi: 5 muỗng ăn canh (60gr)
Trứng: 2 quả
b/Các bước làm:
+ Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào tô. Cho thêm 2 quả trứng và 5 muỗng ăn canh nước hoặc sữa tươi.
+ Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấy đến cao: tốc độ 1: 2 phút, tốc độ 2: 1 phút. Dùng dụng cụ vét trộn bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết sau đó trộn tiếp: tốc độ 3: 2 phút, tốc độ 4: 2 phút.
+ Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì bạn nên dùng khuôn có đường kính 16-18cm, chiều cao 6-7cm.
+ Bước 4: Nướng bánh nhiệt độ: 170-180 độ C.
Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20-25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
THÔNG TIN CHI TIẾT
– Xuất xứ: Việt Nam
– Thương hiệu: Mikko.
– Trọng lượng: gói 200gr
– Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …
– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm tiện lợi và chất lượng để tạo nên chiếc bánh bông lan mềm mại, thơm ngon.
CÁCH BẢO QUẢN
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng
💗💗💗 CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TIỆM BAKER'S NHÀ MỀU 💗💗💗
---------------------------------------------
⛔ SHOP CAM KẾT
- Sản phẩm giống như mô tả và hình ảnh
- Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, đóng gói cẩn thận và tư vấn nhiệt tình
- Tư vấn, chăm sóc và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng 24/24
- Giao hàng trên toàn quốc.
⛔ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
‣ Đổi trả theo đúng quy định của Shopee
• Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)
• Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
• Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.
• Hàng giao bị thiếu hoặc không đúng mẫu mã, phân loại mà khách hàng đặt
‣ Quý khách vui lòng quay lại video khi mở hàng để đảm bảo quyền lợi đổi trả.
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi mua hàng tại TIỆM BAKER'S NHÀ MỀU! 💕💕💕
☎
#botlambanhbonglan #botlambanhbonglannuong #bottronsanmikko #bottronsanmikkolambanhbonglan #nguyenlieulambanh
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Việt Nam |
---|---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Kích Cỡ Gói | 200G/GR |