Bột Làm Bánh Pancake Morinaga 600gr Nhật Bản Cho Bé
Mô tả ngắn
Mua Bột Làm Bánh Pancake Morinaga 600gr Nhật Bản Cho Bé giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
Quảng Nam
Giới thiệu Bột Làm Bánh Pancake Morinaga 600gr Nhật Bản Cho Bé
Bột Làm Bánh Pancake/Hotcake Morinaga Nhật 600gr( mẫu mới)
------------------------------------------------
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bột làm bánh Pancake Morinaga 600gr (gồm 4 gói nhỏ 150gr)nên các mẹ mua tách lẻ 1 gói 150gr sẽ như hình ảnh không có bao bì lưu ý giúp shop nhé
- Xuất Xứ: Nhật Bản
- Bao bì sản phẩm date mới tháng 6/2025
Hướng dẫn sử dụng
Cách làm bánh Hotcake
Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.
Cách thức thực hiện:
Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều
Bước 2: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.
Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.
Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake
Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường
Cách thức thực hiện:
Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin
Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.
Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
#bột_làm_bánh #bot_lam_banh #bột_làm_bánh_cho_bé #bot_lam_banh_cho_be #Pancake #bột_làm_bánh_Pancake #bot_lam_banh_Pancake
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Nhật Bản |
---|---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Kích Cỡ Gói | 600G/GR |