Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Dầu khoáng parafin, dầu trắng, dầu massage, bôi trơn, dùng trong dược, nguyên liệu làm mỹ phẩm


Mô tả ngắn

Mua Dầu khoáng parafin, dầu trắng, dầu massage, bôi trơn, dùng trong dược, nguyên liệu làm mỹ phẩm giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
Hà Nội
: Shopee.vn
40,000₫

Sản phẩm cùng danh mục

Gợi ý từ dữ liệu sản phẩm đã index trên TecKi.

Xem thêm
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Dầu khoáng parafin, dầu trắng, dầu massage, bôi trơn, dùng trong dược, nguyên liệu làm mỹ phẩm

Tên khác: paraffin oil, mineral oil, dầu trắng, parafin dầu, dầu parafin, dầu paraffin oil, petroleum, white mineral oil, dầu parafin oil, white oil
- Dầu parafin là một loại dầu khoáng sản có dạng lỏng, không màu trong suốt, không mùi, không vị

- Dầu parafin có thể tan trong ete, chloroform, xăng và benzen. Dầu parafin không tan trong nước và ethanol

- Dầu parafin có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học

Ứng dụng của dầu parafin :
- Dầu parafin oil được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như : kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi ...

- Dầu parafin oil được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng)

- Dầu parafin được dùng làm dầu bôi trơn trong y tế, và các ngành khác

#mineraloil #daukhoang #daumineral #daukhoangparàin #dautrang #daumassage #dauparafin