HẠT DỔI RỪNG TÂY BẮC
Hạt dổi là loại gia vị không thể thiếu trong khi tẩm ướp thịt lợn mán hay lợn rừng và nhiều món nướng như gà nướng hay thịt ba chỉ nướng, sườn nướng…
Hạt dổi rừng loại gia vị Tây Bắc tuyệt vời, được rang giã nhỏ trộn cùng với muối thêm ít nước chanh thành một thứ nước chấm chua chua, cay cay, thơm thơm và ngậy ngậy rất đặc trưng dùng để chấm các món thịt gà , thịt luộc, lòng lợn luộc thì không một nước chấm nào có thể bằng được.
Hạt dổi rừng được coi là đặc sản Tây Bắc hay được nói rằng đây là “vàng đen Tây Bắc” cũng không hề sai.
Hạt dổi nếp tây bắc
CÁCH DÙNG HẠT DỔI
Cách chế biến truyền thống hạt dổi là đem nướng trong than hoa, cách làm như sau:
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | <p>Đóng gỏi hủ nhựa cao cấp</p> |
---|---|
Thành phần | <p>hạt dổi nếp</p> |
Thời gian bảo hành | 1 Tháng |