Chảo Đá Chống Dính Siêu Bền Sunhouse SBD30 30cm với chất liệu hợp kim nhôm dày 3mm phủ lớp chống chính an toàn và siêu bền, không dễ bong tróc lớp chống dính trên bề mặt như những loại chảo khác và đặc biệt là không giải phóng các chất độc ngay khi đun ở nhiệt độ cao. Chảo còn được tráng thêm lớp đá marble kháng khuẩn. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đúc Hàn Quốc, bền và chắc chắn hơn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Sunhouse |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | <ul><li>Thân chảo: Hợp kim nhôm tráng đá marble </li><li>Quai cầm: Nhựa chịu nhiệt</li></ul> |
Chất liệu nồi & chảo | Nhôm |
Kích thước | 28 - 30cm |
Sử dụng cho bếp | Sử dụng cho các loại bếp (trừ bếp từ) |
Hướng dẫn bảo quản | <ul><li>Rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng, như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu</li><li>Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo</li><li>Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh</li><li>Nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa</li><li>Không nên rửa chảo chống dính trong máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo</li><li>Treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo</li><li>Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thông thường là sau 1-2 năm</li></ul> |
Hướng dẫn sử dụng | <ul><li>Nên đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng</li><li>Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán hoặc có thể không cần đến dầu, mỡ khi chiên</li><li>Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình vì ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe</li><li>Không dùng chảo để nướng hoặc kho vì lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao</li><li>Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo vì sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo</li><li>Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính</li></ul> |
Model | SBD30 |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | Đường kính 30 cm |
Nắp nồi | Không có nắp |
Lưu ý | Không dùng được trên bếp từ |
Chất chống dính | Đá hoa cương |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Loại nồi chảo | Chảo vân đá |
Trọng lượng sản phẩm | 1.05 kg |
Độ dày | 1.790 mm |