Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Mứt Thuần Việt
THÀNH PHẦN : Vỏ Bưởi (70%), đường tinh luyện, muối i-ốt, chất bảo quản (E202), chất chống oxy hóa (E223), chất điều chỉnh độ acid: Acid Tartaric (E334)
SẢN XUẤT THEO: 02/HKDCSBMTL1/2021
THỜI HẠN SỬ DỤNG : 06 Tháng kể từ ngày sản xuất
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG : ĐỘ ẨM ≤ 35%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT. TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: 220C-300C
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: DÙNG NGAY SAU KHI MỞ BAO BÌ.
THÔNG TIN CẢNH BÁO: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG
GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP SỐ 21.4256 – HACCP/VC DO TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN.
BAO BÌ THAY ĐỔI THEO TỪNG LÔ HÀNG.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | 291/7 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM |
---|---|
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | HKD Cơ Sở Bánh Mứt Thành Long |
Thương hiệu | Thành Long |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 200g |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |