Bào Ngư HQ size 20-25 - gói 500gr

Bào Ngư HQ size 20-25 - gói 500gr

280,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
OEM
Tiki.vn

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Cách chọn mua bào ngư:


Bào ngư tròn đều, ở rìa có những hạt cơ nhỏ, mịn sát nhau, càng dày càng tốt, thịt màu vàng nhạt, chắc thịt, dai ngon. Bào ngư không tốt là bào ngư hình không đều hoặc bị rạn nứt hay có những vết rách, thịt sẫm màu, bị mềm bủng, mùi khó chịu. Bạn có thể mua bào ngư ở những nơi uy tín, chất lượng như Đại Dương Xanh nhé!



Cách chế biến:


Để rã đông tự nhiên, dùng dao hoặc bàn chải nhỏ chà bỏ lớp rong đen bám quan miệng bào ngư, có thể dùng dao nhỏ cắt nhẹ phần cồi bào ngư, cát sát vỏ sẽ dễ dàng lấy ruột bào ngư ra. bào ngư chỉ bỏ phần vỏ cứng, tất cả các phần mền còn lại đều ăn được.


bào ngư có thể chế biến các món như nấu cháo, nướng, xào, hầ rất ngon và bổ dưỡng


Thành phần dinh dưỡng của bào ngư


Do có hình dạng giống cái tai, bào ngư còn được gọi là hải nhĩ. Tuy có lượng cholesterol khá cao, song bào ngư lại không gây ảnh hưởng cho người bị chứng cholesterol cao, do có sự cân bằng trong thành phần.


Trong 100g bào ngư chứa: chất đạm 17,05g; đường (carbonhydrat) 5,89g; chất béo 0,75g; cholesterol 84,7mg; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.


Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao như Threonin 0,73mg; Isoleucin 0,75mg; Valin0,7mg; axit glutamic 2,31mg.


Theo quan niệm của y học cổ truyền, thịt bào ngư có vị mặn, tính ôn, có tác dụng bổ hư, tư âm, nhuận phế thanh nhiệt… Người thích hợp dùng bào ngư: người trong giai đoạn mãn kinh, mãn dục, cường tuyến giáp trạng, khả năng tập trung kém. Người không phù hợp: bệnh gút, cảm mạo phát sốt, hầu họng sưng đau.


Cách chế biến: Bào ngư để rã đông tự nhiên, dùng bàn chải nhỏ chà sạch, tách vỏ rửa sạch cát, sau đó có thể hầm trước, chú ý khi nấu: phải nấu bào ngư thật chín nhừ, không được nửa sống nửa chín.


Người cao huyết áp ăn bào ngư tươi có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa trao đổi chất và tuần hoàn huyết dịch; người tiểu đường ăn bào ngư tươi có thể thúc đẩy quá trình tiết insulin của tuyến tụy; người bị gút hoặc có acid uric trong máu tăng cao chỉ có thể ăn chút nước canh.



Công dụng:


Bào ngư làm tăng khả năng miễn dịch, làm sáng mắt, bổ não, dưỡng tóc, bổ huyết ích khí, làm đẹp da, thông tiện điều kinh.


bào ngư có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới, được các vua chúa thời xưa rất tin dùng như thuốc cường dương.


 Tác dụng của vỏ bào ngư: Nhiều nghiên cứu cho thấy vỏ bào ngư có chứa canxi carbonat, magiê, sắt, silic, photphat và clorua. Vì vậy, Đông y thường dùng vỏ bào ngư để làm thuốc, được gọi là Thạch quyết minh, có vị mặn, tính hàn, tác động vào kinh mạch thuộc thận và can, giúp hạ hỏa, trị nhức đầu, chóng mặt, đỏ mắt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệuOEM
Xuất xứ (Made in)Hàn Quốc
Trọng lượng sản phẩm0.5
Hướng dẫn bảo quản<p>bảo quản ở nhiệt độ -18 ĐỘ C, ngăn đông tủ lạnh</p>
Hướng dẫn sử dụng<p>Để rã đông tự nhiên, dùng dao hoặc bàn chải nhỏ chà bỏ lớp rong đen bám quan miệng bào ngư, có thể dùng dao nhỏ cắt nhẹ phần cồi bào ngư, cát sát vỏ sẽ dễ dàng lấy ruột bào ngư ra. bào ngư chỉ bỏ phần vỏ cứng, tất cả các phần mền còn lại đều ăn được.</p><p>bào ngư có thể chế biến các món như nấu cháo, nướng, xào, hầm...... rất ngon và bổ dưỡng</p>
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN