Hãng sản xuất: Morinaga
Xuất xứ: Nhật bản
Trọng lượng: 600g (150g x 4 túi nhỏ)
HSD: 06/2026
- Thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ và cả gia đình.
- Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, si-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2)
- Dinh dưỡng trong 100g : 380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mg
- Là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki...
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều
- Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.
- Bánh đạt độ mềm mịn, thơm ngon, đặc biệt bánh không hề bị khô, hương vị thơm béo, khi ăn sẽ vô cùng thích thú và hấp dẫn
* Công thức làm bánh Hotcake từ bột của Morinaga:
- Sữa 100ml (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức)
- Trứng gà 1 quả
- 150g bột Morinaga.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Nhật Bản |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Ngày hết hạn | 1782752400 |
---|
Trọng lượng | 600g |
---|
Số lượng | 4 |
---|