THÀNH PHẦN: 100% Trà Ô Long
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Tuyển lựa, thu hái từ những lá trà tươi ngon nhất của Bảo Lộc – Lâm Đồng
- Đặc biệt: được sơ chế 1 lần lửa trước khi đưa vào dây chuyền chế biến giúp tăng độ đậm và hương thơm lửa độc đáo
- Từng cánh trà nhỏ, màu nâu đỏ, điểm xuyết sắc vàng mộc mạc
- Vị chát nhẹ nhàng
- Hương thơm nồng đượm, thiên mùi lửa
- Sắc nước vàng trong đẹp mắt
- Rất thích hợp để pha trà trái cây, trà sữa
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MẠT TRÀ Ô LONG
- Chống sâu răng hiệu quả
- Caffein trong trà giúp tỉnh táo, tập trung, kích thích hoạt động não bộ
- Cải thiện sức khỏe xương khớp, giảm nguy cơ loãng xương
- Đào thải cholesterol, kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng mỡ thừa
- Kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả, “trợ thủ đắc lực” cho người bị bệnh tiểu đường
- Hoạt chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm: đột quỵ, xơ vữa động mạch, thoái hóa thần kinh…
- Cải thiện và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa
- Thúc đẩy quá trình lưu thông máu cho da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ 5 BƯỚC KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI
Trà Dotea giữ trọn vẹn hương vị tinh khiết, nguyên bản nhờ quy trình sản xuất trà khép kín tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy chuẩn khắt khe theo 5 bước chuyên nghiệp.
ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE
Mạt Ô Long Trà Dotea L271 đảm bảo tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.
THIẾT KẾ BAO BÌ TH N THIỆN BẢO VỆ TỐI ĐA SẢN PHẨM
Các sản phẩm trà lá, trà viên của Dotea được đựng trong các thiết kế bao bì phù hợp gồm: túi bạc chống ẩm, túi giấy thân thiện môi trường, trà lon nhỏ gọn mà sang trọng. Điều này giúp giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của từng dòng trà thượng phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.
- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).
- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.
LƯU Ý
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.
- Không uống trà lúc đói.
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.
CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất
#traolonng #nguyenlieuphatrasua
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|