RONG MỨT TỰ NHIÊN CỬA TÙNG.
☑️ Rong biển khô hay còn gọi là rong mứt Đặc sản Cửa Tùng. Nấu canh hoặc làm cháy tỏi , muối vừng.....đều ngon, bỗ, rẻ.
Rong đảm bảo ngon. Sạch. không cát, không tanh nồng và không lẫn tạp.
Cách sử dụng: Trước khi nấu canh cần ngâm rong mứt biển khô trong nước khoảng 3 – 5 phút để nó nở ra hết. Sau khi rong nở, thì vớt ra rồi rửa sạch lại bằng nước. Lưu ý không ngâm quá lâu, rong sẽ bị nát.
Định mức bữa ăn: Đối với gia đình 2-3 người thì chỉ cần dùng 10gr là đủ nấu.
☑️Quy cách: đóng gói túi hút chân không, dễ dàng bảo quản và xuất đi nước ngoài được. Gói 100gr cho khách tiện dụng. 5gói =500gr
☑️Gói hàng : Đóng bìa carton chắc chắn. Đảm bảo hàng đúng chất lượng khi đến tay.
☑️ Nhãn hiệu : Rong mứt nấu canh 💥 Đặc sản Cửa Tùng
☑️ Dinh dưỡng : * thanh mát - giải nhiệt - bổ sung vitamin thiết yếu cho sức khoẻ. Rong biển cháy tỏi - Món ăn vặt rất lành được ưa thích trên toàn quốc
☑️ Hương vị :thơm đăc trưng của rong biển.
☑️ Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiết.
☑️ Nơi sản xuất : Cửa Tùng
☑️ Hạn dùng : 12 THÁNG kể ngày đóng gói.
☑️ Điểm tốt : gói nhỏ dễ dùng. Vừa túi tiền. Ngoài nấu canh còn chế biến biến được nhiều món khác.
☑️ Thời gian chuẩn bị hàng nhanh, khách đặt hàng trong khoảng 2-3 ngày là nhận được hàng
Cửa Hàng AnKanFood chuyên cung cấp sỉ lẻ
👑 Liên hệ : E8/28K Thới Hòa, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh
TP. Hồ Chí Minh.
#rongmutnaucanh #rongbiennaucanh #mutrongbiennaucanh #rongbienkho#rongbien #rongnaucanh# rongbienkhonaucanh #canhrongbien #ankanfood
Chi tiết sản phẩmChế độ ăn uống | Hữu cơ |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|
Thành phần | 100% rong biển |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Cơ sở sản xuất rong biển Lê Uyên |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Hải Hưng, Hải Lăng, Quãng Trị. |
---|