Sản phẩm bánh đa sợi Quỳnh Côi là đặc sản của huyện Quỳnh Côi tỉnh Thái Bình
Nguyên liệu:
- Từ hạt gạo ngon của chính mảnh đất Thái Bình
- Hoàn toàn từ gạo, nước và muối
Quy trình chế biến
+ Được làm từ gạo với quy trình thủ công, vô cùng công phu: chọn gạo, ngâm gạo, xay gạo bằng CỐI ĐÁ, nhào bột.
+ Tráng bánh, cắt bánh thành sợi, và phơi bánh bằng ánh nắng tự nhiên
Đặc trưng:
+ Sợi mềm, dai, mỏng khác biệt với các loại mỳ gạo thông thường
+ Xào, nấu không hề bị nát
+ Thơm, vị bùi của chất gạo QUÊ LÚA
Bạn có thể chế biến được rất nhiều món ngon từ sản phẩm BÁNH ĐA SỢI QUỲNH CÔI
+ Canh cá QUỲNH CÔI - Nổi tiếng Thái Bình
+ Bánh đa xào trứng
+ Bánh đa nấu canh: canh xương, riêu cua,...
+Canh bánh đa rau ngót, thịt bằm ....
Hướng dẫn bảo quản:
- Đảm bảo kín hơi trong quá trình sử dụng
- Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
#banhda #migao #bunkho #chamcheo #banhdavungden #banhtrangtayninh #gaonepnuong #gaosengcudienbien #duongthotnotangiang #duongphenquangngai #Botsandaynguyenchat
#Rongsunbien #rongbienchaytoi #gaolutrongbien #tuongot #tuongotmuongkhuong
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Loại mì | Bún gạo |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|