CƠ SỞ KIM THÀNH CHUYÊN SẢN XUẤT CHAO NGON, CHAO ĐỎ, TƯƠNG ỚT, TƯƠNG CÀ, GIAO SỈ CHO CÁC QUÁN LẨU DÊ, CÁC TIỆM TẠP HOÁ ...
Chao là một loại đậu hủ lên men hay còn được nhắc đến là " Phô Mai" của Châu Á có vị thơm đậm đà, béo ngậy.
Đặc trưng kích thích ăn ngon miệng, đồng thời cung cấp hàm lượng dinh dưỡng và nhiều protein tốt cho sức khoả.
Chao thường làm nước sốt gia vị, nước chấm cho các món rau luộc.
Được lên men từ 100% đậu nành tươi, theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, tuyệt đối đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng
Khối lượng tịnh: 650 g
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Đậu nành, ớt tươi, muối, nước, gia vị, phụ gia thực phẩm.
Nguyên liệu chính từ 100% đậu nành tươi, không phẩm màu.
Được chế biến theo công nghệ vi sinh tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn , đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
HƯƠNGVỊ
Vị béo, đậm đà của những miếng đậu hũ nguyên chất, hòa quyện cùng mùi thơm nồng của ớt tươi xay nhuyễn
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Chao mang những giá trị đặc trưng của đậu nành, chứa hàm lượng protein dồi dào nhưng dễ tiêu hoá hơn, giúp chuyển các chất đạm thành các acid amin mà cơ thể dễ hấp thụ hơn.
Trong chao có chứa vitamin B2 và B12 phong phú, gấp 6–7 lần đậu hũ,cùng nhiều khoáng chất như canxi, magie, phốt pho
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sử dụng làm nước chấm cho các món rau luộc và các món nướng, lẩu.
Bên cạnh đó,với những món nước, món lẩu có thể cho chao đỏ vào để màu sắc của món ăn thêm phần hấp dẫn. Một số món mặn thường nấu với chao đỏ như: vịt nấu chao ,chao kho giò heo, chao nấu thịt ba chỉ,…
Chú ý: Do hàm lượng muối trong chao cao, người ăn kiêng muối và bệnh nhân mắc bệnh thận hoặc cao huyết áp nên hạn chế sử dụng.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậy kín sau khi sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc đen hay có màu / mùi lạ.
HẠN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất
Chi tiết sản phẩmThương hiệu | No Brand |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|