Protein : 13% - 14.5%
Phù hợp cho mọi loại bánh cần kết cấu tốt như sourdough, pannetone, sandwich, pizza,…
Đây là 1 trong những dòng bột có độ protein cao nhất hiện nay. Bột mì này cho thấy khả năng chịu lên men vượt trội, hấp thụ nước tốt và cải thiện độ bền kéo. Bột dễ tạo hình và tạo độ giòn cho vỏ bánh nướng. Tăng tỉ lệ làm bánh thành công đối với người mới
chiết lẻ từ bao 25 kg. Hạn sử dụng luôn được cập nhật
NSX:02/07/2023
HSD: 02/11/2023
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
---|
Thành phần | Bột mì |
---|
Ngày hết hạn | 1696006800 |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Ducyang |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Ducyang |
---|
Số lượng | 20 |
---|