Bột mì T65 pizza flour - Hãng interflour, gluten và protein cao 13-14,5%

Bột mì T65 pizza flour - Hãng interflour, gluten và protein cao 13-14,5%

25,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
TP. Hồ Chí Minh
Shopee.vn
Protein : 13% - 14.5%
Phù hợp cho mọi loại bánh cần kết cấu tốt như sourdough, pannetone, sandwich, pizza,…
Đây là 1 trong những dòng bột có độ protein cao nhất hiện nay. Bột mì này cho thấy khả năng chịu lên men vượt trội, hấp thụ nước tốt và cải thiện độ bền kéo. Bột dễ tạo hình và tạo độ giòn cho vỏ bánh nướng. Tăng tỉ lệ làm bánh thành công đối với người mới
chiết lẻ từ bao 25 kg. Hạn sử dụng luôn được cập nhật
NSX:02/07/2023
HSD: 02/11/2023
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng6 tháng
Trọng lượng1kg
Giảm cân đặc biệtTốt cho sức khỏe
Thành phầnBột mì
Ngày hết hạn1696006800
Kích Cỡ Gói1KG
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtDucyang
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtDucyang
Số lượng20
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN