Chảo Gang Nướng Thịt Chống Dính BBQ, Chống Dính Tự Nhiên Dùng Được Bếp Từ

Chảo Gang Nướng Thịt Chống Dính BBQ, Chống Dính Tự Nhiên Dùng Được Bếp Từ

315,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Hà Nội
Shopee.vn
Chảo Gang Nướng Thịt BBQ Bánh Xèo Pizza Chống Dính Tự Nhiên 28cm Đáy Phẳng Kiểu Nhật Dùng Được Bếp Từ

Chảo đáy phẳng kích thước 28cm nặng 2kg

Nếu nhà không có lò nướng bạn cũng đừng lo vì chúng ta hoàn toàn có thể tôi dầu bằng bếp (Bạn có thể sử dụng bếp gas, bếp từ, bếp điện,…). Điều quan trọng là nhiệt độ và thời gian tôi dầu cho chảo. Cách tôi dầu bằng bếp như sau:

Bước 1: Rửa sạch chảo

Với chảo mới mua: Sử dụng nước ấm để rửa sạch chảo
Với chảo đã dùng nhiều lần: Sử dụng miếng cọ kết hợp với một chút dầu rửa bát pha loãng rửa sạch chảo, sau đó rửa lại với nước sạch (Có thể sử dụng khoai tây và muối để làm sạch chảo thay cho dầu rửa bát pha loãng).

Bước 2: Sấy khô chảo gang

Cho chảo lên bếp đun cho tới khi nước bốc hơi hết và đảm bảo chảo không còn độ ẩm.

Bước 3: Đun dầu ăn trên chảo gang

Thêm một thìa dầu ăn nhỏ vào chảo, nghiêng chảo hoặc tán đều để dầu ăn bao phủ khắp đáy chảo. Sau đó đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già, dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp.

Bước 4: Phủ dầu cho chảo gang

Để chảo nguội bớt (khoảng 4-5 phút), sau đó sử dụng khăn xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm)

Lặp lại các bước 2, bước 3, bước 4 từ 2-3 lần

Bước 5: Rửa chảo với nước nóng, đặt lên bếp sấy khô chảo và cất lên giá.
Chi tiết sản phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật
Loại chảoChảo rán & nướng
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật
Hạn bảo hànhKhông bảo hành
Loại bảo hànhBảo hành nhà sản xuất
Chất liệuGang
Xuất xứTrung Quốc
Đường kính30cm
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN